Công ty cầu trục: Thiết kế cầu trục an toàn

Thứ năm - 13/12/2018 10:25
Thiết kế cầu trục an toàn và chất lượng là một trong những yếu tố giúp cho quá trình nâng hạ được diễn ra thuận lợi hơn. Đây cùng là điều mà công ty cầu trục muốn chia sẻ đến bạn.
Công ty cầu trục: Thiết kế cầu trục an toàn
Công ty cầu trục: Thiết kế cầu trục an toàn

Một thiết bị nâng hạ được xem là an toàn khi thiết kế của nó đạt chuẩn. Chính vì thế để giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một thiết bị nâng hạ chất lượng, an toàn và đảm bảo yêu cầu thiết kế thì bài viết sau đây của công ty cầu trục xin chia sẻ đến thiết kế cầu trục an toàn. Hãy cùng theo dõi để có thể lựa chọn cho mình dòng cầu trục phù hợp nhé.

Công ty cầu trục: Thiết kế cầu trục dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

so do cau tao cau truc
Công ty cầu trục: Thiết kế cầu trục dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Đây là một ý tưởng hay giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian hay diện tích nhà máy, công xưởng của doanh nghiệp mình. Mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn các công ty cầu trục đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Bạn có thể mua toàn bộ một cầu trục palang xích, hoặc nâng cấp cầu trục hiện tại của bạn với một palăng xích điện.

Hãy chọn cho doanh nghiệp của mình một cầu trục dầm đơn hoặc đôi cho khu vực nhà máy, công xưởng của bạn. Một cầu trục dầm đơn có thể là loại dầm dạng profile hoặc dạng hộp. Ngoài ra, doanh nghiệp bạn cũng có thể lắp đặt một cầu trục chạy bên dưới nếu nhà xưởng của bạn không cho phép dựng cột.

Lựa chọn thiết kế cầu trục chắc chắn, đảm bảo

cong ty cau truc
Lựa chọn thiết kế cầu trục chắc chắn, đảm bảo

Một công ty cầu trục chất lượng sẽ cung cấp cho bạn kết cấu cầu trục vững chắc và được xây dựng để sử dụng lâu dài, được tối ưu hóa trong thiết kế để làm giảm áp lực lên nhà xưởng của doanh nghiệp. Công ty cầu trục sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa sự tiếp cận giữa khoảng trống phía trên và móc, khách hàng có không gian tối đa cho các hoạt động khác bên dưới cầu trục. Tùy trường hợp, khách hàng cũng có thể lắp đặt thiết bị chống va chạm cho cầu trục và xe con để tăng cường hơn nữa sự an toàn của bạn.

Trên đây là những gì mà công ty cầu trục muốn chia sẻ đến bạn về việc lựa chọn thiết bị nâng hạ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công ty cầu trục chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ như:cầu trục dầm đôi, cầu trục treo,cầu trục dầm đơn,…

>>>XEM THÊM: Tại sao nên sử dụng dây điện 3 pha 3 lõi?

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây