Thiết bị nâng hạ là gì? Sử dụng như thế nào?

Thứ sáu - 02/11/2018 02:14
Nếu bạn muốn tìm hiểu về thiết bị nâng hạ là gì? thì bài viết sau đây của công ty cầu trục sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn ngay lúc này.
Thiết bị nâng hạ là gì? Sử dụng như thế nào?
Thiết bị nâng hạ là gì? Sử dụng như thế nào?

Với nhu cầu hoạt động sản xuất ngày nay thì thiết bị nâng hạ là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu đối với nhà máy, công xưởng,.... Chính vì thế để giúp bạn hiểu rõ thiết bị nâng hạ là gì? và sử dụng như thế nào? thì bài viết sau đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Hãy cùng điểm nhanh cùng công ty cầu trục để hiểu rõ hơn nhé.
 

Thiết bị nâng hạ
Hình ảnh về thiết bị nâng hạ 

Thiết bị nâng hạ là gì?

Là tên gọi chung được sử dụng cho các thiết bị & máy móc mà chúng có khả năng di chuyển hay nâng hạ vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác. Giúp thay thế sức người để nâng hạ di chuyển đồ vật, hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh. Thông thường các thiết bị nâng hạ được dùng phổ biến và rộng rãi trong công nghiệp vì chúng mang lại năng suất lao động rất cao hơn nữa lại an toàn trong lao động. Giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được tốt đa chi phí thuê nhân công.

Có thể thiết bị nâng hạ đóng một vai trò rất lớn, đặc biệt là trong xây dựng và ngành công nghiệp nặng. Để có được những ngôi nhà cao tầng cao chót vót thì không thể thiếu những những dòng thiết bị nâng hạ như: phụ kiện cầu trục, palang, ray C,...

Tại các nhà máy, công xưởng thường sử dụng các loại cầu trục, palang, cáp cầu trục, cáp điện, ray C,... giúp năng suất lao động cũng được cải thiện lên đáng kể bởi mọi thao tác đều được thực hiện bằng thiết bị, nên rất dễ dàng và thuận tiện.

Vậy sử dụng thiết bị nâng hạ như thế nào?

Thiết bị nâng hạ
Sử dụng thiết bị nâng hạ 

Các nhà máy, công xưởng đều có một đội ngũ vận hành thiết bị nâng hạ, với sự đào tạo chuyên môn về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng máy móc thiết bị, việc hiểu rõ về quá trình vận hành sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, đồng thời sử dụng thiết bị nâng hạ được hiệu quả hơn.

Khi thực hiện quá trình sử dụng thiết bị nâng hạ, người dùng không được phép nâng hạ những hàng hóa có tải trọng quá lớn so với tải trọng mà nhà sản xuất đưa ra. Đây là một điều cấm kỵ và có thể gây nên sự nghiêm hiểm cho mọi người trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần lưu ý khi sử dụng nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về thiết bị nâng hạ là gì và sử dụng như thế nào để có được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình sử dụng. Công ty cầu trục chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ như: cầu trục dầm đôi, cầu trục treo, cầu trục dầm đơn, …
>>>XEM THÊM: Công ty bán cáp cầu trục uy tín tại Hà Nội

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CẦU TRỤC CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ
Hotline: 0946 130 868 - 0918 560 729
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycautruc/
Website: https://congtycautruc.com
Email: congtycautrucvn@gmail.com - cautrucsakura@gmail.com 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây