• Thang máy gia đình

  • Đăng ngày 09-10-2018 12:28:15 AM - 2466 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000103
  • Giá bán: Liên hệ
  • Thang máy gia đình được lắp đặt rất phổ biến hiện nay trong các biệt thự, nhà liền kề, nhà ống, nhà cải tạo....Thang máy gia đình giá thành hợp lý phù hợp với tài chính với các gia đình.


Thang máy do Công ty Cầu trục chế tạo và lắp đặt đa dạng về chủng loại và mẫu mã, trang thiết bị trong thang máy rất phong phú cho khách hàng lựa chọn, giá thành đầu tư hợp lý.

lap dat thang may gia dinh1

 Lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy du nhập vào nước ta cũng khá lâu. Nhưng do điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn nên thang máy chủ yếu lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn và các dự án lớn thuộc ngân sách. Việclắp đặt thang máy gia đình rất hạn chế chưa phù hợp với mức thu nhận của người dân.

kieu thang may gia dinh

Ngày nay xã hội phát triển nhanh cũng là thời điểm mà đô thị hóa thay đổi hàng ngày. Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình rất cao. Đồng thời ngành thang máy ở Việt Nam phát triển, làm chủ được công nghệ cũng vì thế mà giá thành được giảm xuống khá nhiều và phù hợp với khả năng tài chính của gia đình hơn.

noi that thang may gia dinh1

Nội thất thang máy gia đình   

Với công nghệ hiện đại ngay nay. Thang máy được thiết kế và chế tạo phù hợp với mọi vị trí trong các nhà gia đình như biệt thự, nhà liền kề, nhà ống, nhà cải tạo… Kết cấu được được đơn hơn như hố thang thấp hơn, hệ thống ray gọn hơn…

cau tao thang may gia dinh

   Cấu tạo thang máy

Ứng dụng của thang máy gia đình đáp ứng mọi thành phần sử dụng trong gia đình như: Người lớn tuổi lên xuống các tầng được thuận lợi hơn, ngừơi mang bầu tránh được các bậc thang nguy hiểm trượt chân, em bé tránh leo cầu thang té ngã..

ngoai that thang may gia dinh

 Ngoại thất thang máy gia đình

Hiện tại Công ty Cầu trục chúng tôi có các sản phẩm thang máy gia đình được lắp đặt linh kiện nổi tiếng như Mitsubishi, Schneider, Fuji… khả năng tiêu thụ điện thấp, dùng được với dòng điện 1 pha 220V, tải trọng từ 150kg đến 500kg, tốc độ 20-50 m/ph, trang trí cabin đẹp, hiện đại. Sản phẩm thang máy gia đình của chúng tôi đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của mọi yêu cầu khách hàng.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: Thang máy gia đình
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây