• Cổng trục dầm đơn

  • Đăng ngày 08-10-2018 11:42:25 PM - 2588 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000058
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cổng trục dầm đơn có kết cấu đơn giản, tiết kiệm được giá thành đầu tư. Cổng trục dầm đơn lắp đặt phổ biến trong và ngoài nhà xưởng với tải trọng nhỏ và trung bình.


Cổng trục dầm đơn của Công ty Cầu trục có kết cấu cứng vững chắc, an toàn tuyệt đối, có khả năng bốc xếp hàng hóa linh hoạt trong nhà hay ngoài kho bãi. Bảo trì sửa chữa đơn giản, không phụ thuộc nhiều vào kết cấu nhà xưởng, giá thành đầu tư hợp lý.

Cầu trục dầm đơn do Công ty Cầu trục thiết kế ,chế tạo, đáp ứng theo yêu cầu tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu.

Cổng trục dầm đơn có tải trọng đa dạng có tải trọng từ  0.5 tấn đến 20 tấn, khẩu độ đa dạng từ 5 mét cho đến 25 mét, chiều cao nâng có thể lên tới 20 mét. Được trang bị palang và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz. Cầu trục được trang bị Palang có chế độ làm việc ISO từ M4 đến M8.

mo hinh cong truc dam don

Hình cổng trục dầm đơn

Cổng trục dầm đơn được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy và kho bãi như: Bê tông, đóng tàu, thủy điện, cơ khí, sắt thép…

Cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm liên quan xin vui lòng liên hệ Công ty Cầu trục.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây