• Bán cổng trục

  • Đăng ngày 08-10-2018 11:41:09 PM - 3077 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000057
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bán cổng trục được thiết kế tận dụng một bên nhà xưởng và một bên dùng chân cổng được gọi là bán cổng trục nhằm tăng diện tích sử dụng và giảm giá thành đầu tư.


Bán cổng trục của Công ty Cầu trục có kết cấu cứng vững chắc, an toàn tuyệt đối, có khả năng bốc xếp hàng hóa linh hoạt . Bảo trì sửa chữa đơn giản. Bán cổng trục tận dụng kết cấu nhà xưởng để làm một bên đường chạy và một bên chân cổng. Thiết kế theo dạng nầy nhằm tăng diện tích hoạt động và giảm giá thành đầu tư .

Bán cổng trục do Công ty Cầu trục thiết kế ,chế tạo, đáp ứng theo yêu cầu tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu.

Bán cổng trục có tải trọng đa dạng có tải trọng từ  0.5 tấn đến 200 tấn, khẩu độ đa dạng từ 5 mét cho đến 40 mét, chiều cao nâng có thể lên tới 20 mét. Được trang bị palang và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz. Cầu trục được trang bị Palang có chế độ làm việc ISO từ M4 đến M8.

 ban cong truc dam don1

Hình bán cổng trục

Bán cổng trục được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy và kho bãi như: Bê tông, đóng tàu, thủy điện, cơ khí, sắt thép…

Cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm liên quan xin vui lòng liên hệ Công ty Cầu trục.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: Bán cổng trục
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây