• Ray điện cầu trục

  • Đăng ngày 09-10-2018 12:00:12 AM - 1943 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000073
  • Giá bán: Liên hệ
  • Ray điện cầu trục dùng trong hệ thống ray điện an toàn cho cầu trục. Ray điện cầu trục cũng có người gọi là ray cáp điện cầu trục, dây trượt điện cầu trục.


Ray điện cầu trục là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sử dụng cầu trục. Chính vì thế việc hiểu rõ và tìm kiếm cho mình ray điện cầu trục chất lượng là điều rất cần thiết. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dòng thiết bị này.
Ray điện cầu trục hay ray cáp điện cầu trục hay dây trượt điện cầu trục đều là từ chuyên chỉ thiết bị dẫn điện cho cầu trục. Ray điện cầu trục là bằng đồng nguyên chất bên trong, bên ngoài là nhựa cách điện. Do đó, ray điện cầu trục dẫn điện rất tốt và an toàn.
Ray điện cầu trục
Hình ảnh ray điện cầu trục

Ray điện cầu trục nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hóa hiện đại hóa như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,... Để mua đượ những dòng ray điện cầu trục chất lượng, bạn nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

>>>CLICK xem ngay những dòng ray điện cầu trục TẠI ĐÂY

ray dien cau truc
Hình ảnh ray điện cầu trục nhập từ Đài Loan​​​​​​

Không  những ray điện cầu trục được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hóa hiện đại hóa mà các phụ kiện đi kèm với ray điện cầu trục như chổi tiếp điện, kẹp ray điện an toàn, căng ray điện an toàn, nối ray điện an toàn, ... cũng nhập khẩu.

Công ty Cầu trục chuyên cung cấp ray điện cầu trục và p phụ kiện đi kèm với ray điện cầu trục như với giá rất cạnh tranh. Ray điện cầu trục luôn có sẵn ở kho Công ty với số lượng lớn và nhiều loại. Ray điện cầu trục sẽ được giao tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng.

ray dien cau truc
Ray điện cầu trục chuẩn bị giao đi tỉnh xa
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ray điện cầu trục. Hy vọng sẽ đem đến bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu. Công ty cầu trục chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ như: cầu trục dầm đôi, cầu trục treo, cầu trục dầm đơn, …

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CẦU TRỤC CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ
Hotline: 0946 130 868 - 0918 560 729
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycautruc/
Website: https://congtycautruc.com
Email: congtycautrucvn@gmail.com - cautrucsakura@gmail.com 

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây