• Ray điện an toàn cầu trục

  • Đăng ngày 08-10-2018 10:12:00 PM - 1912 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000031
  • Giá bán: Liên hệ
  • Ray điện an toàn cầu trục được gọi là ray điện an toàn cầu trục thực ra ray điện an toàn cầu trục cũng dùng cho các ngành khác được. Vì ray điện an toàn cầu trục là dây dẫn điện và truyền tải điện như các loại dây điện thông thường.


Bạn đang muốn tìm hiểu về ray điện an toàn cầu trục, nhưng chưa biết phải làm thế nào? Dưới đây là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn trong quá trình tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Cấu tại của ray điện an toàn cầu trục

Tuy nhiên, ray điện an toàn cầu trục có cấu tạo đặc biệt hơn là có rãnh bằng đồng dẫn điện hỡ và có chổi tiếp điện quét vào dẫn điện đi. Ray điện an toàn cầu trục kết hợp với chổi tiếp điện và căng ray điện an toàn tạo nên hệ thống ray điện an toàn rất bền và thẩm mỹ.
Hình ảnh ray điện an toàn cầu trục, chổi tiếp điện, căng ray điện an toàn và kẹp ray điện an toàn
Hình ảnh ray điện an toàn cầu trục, chổi tiếp điện, căng ray điện an toàn và kẹp ray điện an toàn

Ray điện an toàn cầu trục nhiều loại và có cường độ dòng điện cũng đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ như nhu cầu cho hệ thống điện ngang cầu trục thì cần ray điện an toàn cầu trục 6P, nhu cầu cho hệ thống điện dọc cầu trục thì cần ray điện an toàn cầu trục 3P hoặc 4P.

>>>Click để biết thêm những sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Công ty Cầu trục cung cấp ray điện an toàn cầu trục và cũng có cung cấp ray điện an toàn cầu trục cho vài ngành khác. Giá ray điện an toàn cầu trục của Công ty chúng tôi rất cạnh và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Hình ảnh ray điện an toàn cầu trục
Hình ảnh ray điện an toàn cầu trục

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ray điện an toàn cầu trục. Hy vọng sẽ đem đến bạn những chia sẻ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểuCông ty cầu trục chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ như: cầu trục dầm đôi, cầu trục treo, cầu trục dầm đơn,...

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CẦU TRỤC CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ
Hotline: 0946 130 868 - 0918 560 729
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycautruc/
Website: https://congtycautruc.com
Email: congtycautrucvn@gmail.com - cautrucsakura@gmail.com 

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây