Kéo căng ray điện an toàn Kéo căng ray điện an toàn Kéo căng ray điện an toàn dùng cho 2 đầu ray nên thường dùng 1 cặp và hay gọi là bộ kéo căng. Kéo căng ray điện an toàn làm căng 2 đầu ray để cho chổi tiếp điện trượt dễ dàng. S000067 Ray điện cầu trục Số lượng: 0 Lọ
  • Kéo căng ray điện an toàn

  • Đăng ngày 08-10-2018 11:53:36 PM - 57 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000067
  • Giá bán: Liên hệ
  • Kéo căng ray điện an toàn dùng cho 2 đầu ray nên thường dùng 1 cặp và hay gọi là bộ kéo căng. Kéo căng ray điện an toàn làm căng 2 đầu ray để cho chổi tiếp điện trượt dễ dàng.


Kéo căng ray điện an toàn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ray điện an toàn trong việc dẫn điện cho cầu trục hoạt động. Bởi vì thiếu kéo căng ray điện an toàn thì ray điện an toàn không căng thì chổi tiếp điện không trượt để lấy điện và cung cấp cho cầu trục được.

Chính vì nhiệm vụ quan trọng của kéo căng ray điện an toàn nên chất lượng phải luôn đảm bảo và tuân thủ nguyên tắc ”an toàn là trên hết”.

Công ty Cầu trục chuyên cung cấp kéo căng ray điện an toàn uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Kéo căng ray điện an toàn luôn có sẵn đủ loại và số lượng lớn. Kéo căng ray điện an toàn sẽ được giao nhanh chóng tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng.

ray dien 60

Hình ảnh kéo căng ray điện an toàn

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây