• Palang điện cáp Hyundai

  • Đăng ngày 09-10-2018 12:02:16 AM - 3049 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000075
  • Giá bán: Liên hệ
  • Palang điện cáp Hyundai được thành lập năm 1983 và là một hãng sản xuất palang nổi tiếng của Hàn Quốc. Palang Hyundai được Công Ty Tuấn Đạt phân phối rộng rải tại Việt Nam.


Palang Hyundai do Công ty Cầu trục cung cấp và phân phối cho đa phần khách hàng từ Nam ra Bắc điều hài lòng và tín nhiệm. Ưu điểm của palang cáp điện Hyundai là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc ,thời gian nhập khẩu nhanh, thích hợp hầu hết môi trường và điều kiện làm việc, lắp đặt và bảo dưỡng dể dàng, giá thành rất tốt….

Palang điện cáp Hyundai được Công Ty TNHH Palang Hyundai thành lập vào năm 1983 và hoạt động sản xuất chuyên về sản phẩm nâng hạ như: cáp, palang điện cáp, palang điện xích, cầu trục, xe cẩu và các thiết bị liên quan khác. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu và sử dụng vật liệu chất lượng cao, đáp ứng được mọi điều kiện hoạt đông . Ngoài ra Palang Hyundai còn thiết kế sản xuất đơn lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

palang cap dam don

 

Hình Palang Hyundai

Palang điện Hyundai  được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng mọi yêu làm việc, đa dạng về mẫu mã và tiêu chuẩn FEM từ 1Am đến chế độ làm việc cự cao 5m . Các chủng loại palang điện Hyundai gồm:

-  Palang Hyundai cố định.

    + Palang cố định Hyundai được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu  được quá tải 125%.

    + Palang cố định Hyundai được trang bị phanh điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện và tỉ lệ trượt không quá 1% trên mỗi phút tốc độ khi làm việc 100% tải. Momen phanh được chỉ định lớn hơn 150% tải trọng.

    + Palang cố định Hyundai được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.

palang co dinh hyundai

Hình Palang cố định Hyundai

-   Palang điện cáp dầm đơn hạn chế chiều cao Hyundai.

    + Palang điện cáp dầm đơn hạn chế chiều cao Hyundai được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu  được quá tải 125%. Palang kiểu hạn chế chiều cao nâng nầy nhằm tăng được khoản không gian nâng trong điều kiện không gian nhà xưởng bị hạn chế.

    + Palang điện cáp dầm đơn hạn chế chiều cao Hyundai được trang bị phanh điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện và tỉ lệ trượt không quá 1% trên mỗi phút tốc độ khi làm việc 100% tải. Momen phanh được chỉ định lớn hơn 150% tải trọng.

+ Palang điện cáp dầm đơn hạn chế chiều cao Hyundai được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.

palang dam don loai tiet kiem chieu cao

 

Hình Palang low-headroom Hyundai

-  Palang điện cáp dầm đôi hyundai.

    + Palang điện cáp dầm đôi Hyundai được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu  được quá tải 125%. Palang kiểu dầm đôi được thiết kế với tải trọng nặng lên tới 200 tấn, động cơ lên đến 250kw.

    + Palang điện cáp dầm đôi Hyundai được trang bị phanh điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện và tỉ lệ trượt không quá 1% trên mỗi phút tốc độ khi làm việc 100% tải. Momen phanh được chỉ định lớn hơn 150% tải trọng.

    + Palang điện cáp dầm đôi Hyundai được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.

palang dien cap dam doi hyundai

Hình Palang điện cáp dầm đôi Hyundai

-   Palang điện cáp mẹ bồng con Hyundai.

    + Palang điện cáp mẹ bồng con hai móc Hyundai được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu  được quá tải 125%. Palang kiểu hai móc nâng hạ nầy được cấu tạo 2 móc, 1 móc chính tải trọng lớn và 1 móc phụ tải trọng trung bình hay nhỏ. Loại palang kiểu mẹ bồng con nầy có ưu điểm dùng chung để cẩu nhiều loại tải trọng từ nhẹ cho đến nặng, giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí điện năng tiêu thụ, không cần phải đầu tư 2 loại cầu trục trong cùng 1 nhà xưởng rất kinh tế.

    + Palang điện cáp mẹ bồng con hai móc Hyundai được trang bị phanh điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện và tỉ lệ trượt không quá 1% trên mỗi phút tốc độ khi làm việc 100% tải. Momen phanh được chỉ định lớn hơn 150% tải trọng.

    + Palang điện cáp mẹ bồng con hai móc Hyundai được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.

1

 

Hình Palang điện cáp 2 móc Hyundai

-   Palang điện xích Hyundai có dãy sản phẩm từ 1 tấn đến 5 tấn , 1 cấp tốc độ hoặc 2 cấp tốc độ.

palang xich dien

 

Hình Palang điện xích cố định Hyundai

palang xich dien hyundai

Hình Palang điện xích Hyundai

-   Palang Hyundai  do Công ty Cầu trục cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây