• Palang cáp điện KG

  • Đăng ngày 09-10-2018 12:04:29 AM - 2291 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000077
  • Giá bán: Liên hệ
  • Palang cáp điện hiệu KG được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Palang cáp điện KG được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.


Palang cáp điện KG do Công ty Cầu trục cung cấp và lắp đặt cho đa phần khách hàng từ Nam ra Bắc điều hài lòng và tín nhiệm. Ưu điểm của palang điện cáp KG là thời gian nhập khẩu nhanh, thích hợp hầu hết môi trường và điều kiện làm việc, lắp đặt và bảo dưỡng dể dàng, giá thành rất tốt….

palang tiet kiem chieu cao kg1

Hình Palang điện cáp KG tiết kiệm chiều cao

Palang cáp điện KG được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng mọi yêu làm việc. Palang điện cáp KG đa dạng về mẩu mã và tiêu chuẩn FEM từ 1Am đến chế độ làm việc cự cao 5m . Ngoài ra Palang điện cáp còn thiết kế sản xuất đơn lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Palang cáp điện KG  có tải trọng từ  0.5 tấn đến 500 tấn. Ứng dụng của palang cáp điện trong sản xuất công nghiệp như: Sắt thép, Thủy điện, đóng tàu, nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước... Được trang bị nhiều chủng loại linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, Palang chống cháy nổ, Palang khí…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz, riêng palang khí chỉ sử dụng khí nén để làm việc trong các nhà máy dầu khí cần tính năng nghiêm nhặt về cháy nổ.

palang dam don kg

Hình palang điện cáp dầm đơn KG

Palang cáp điện KG cũng như các thiết bị nâng hạ khác nhà thoải mãn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn nên trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình  kiểm tra rất khắc nghiệt mới được xuất xưởng. Đồng thời khi palang cầu trục sungdo được nhập khẩu về đến Việt Nam phải có giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp mới được thông quan và sau khi lắp đặt xong sẽ được Trung Tâm kiểm định an toàn khu vực II kiểm định thử tải mới cấp phép hoạt động. Như vậy Palang điện cáp KG trải qua những đợt kiểm tra nên sử dụng rất an toàn và hoạt động tốt nhất .

palang chong chay no

Hình Palang điện cáp chống cháy nổ

Palang cáp điện KG  được Công ty Cầu trục bảo hành sau khi được bàn giao cho Chủ Đầu Tư đưa vào sử dụng là 12 tháng và được bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

Ngoài ra Palang cáp điện hoạt động có hiện tượng  bất thường thì sẽ thông báo cho Chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cử kỹ thuật có kinh nghiệm đến khắc phục trong vòng 12 giờ.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: Palang cáp điện KG
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây